Dự án 102 Như Quỳnh đón đầu làn sóng đất nền – phân lô liền kề 2021

Dự án 102 Như Quỳnh – Trong tình hình dịch bệnh Covid hiện nay, kinh tế – du lịch – văn hóa của cả nước và thế giới đều rơi vào tình trạng đóng băng, khó khăn chung. Hoạt động sản xuất kinh doanh khó khăn, du lịch – văn hóa thì phong tỏa, khách nước ngoài không có làm cho tình hình kinh doanh càng khó khăn, có tác động không nhỏ tới hoạt động du lịch, nghỉ dưỡng cả vùng biển, khu du lịch sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng ,…dẫn tới thị trường bất động sản nghỉ dưỡng đóng băng, hoạt động condotel thì đổ vỡ làm cho kênh đầu tư BĐS du lịch biển ngưng trệ.

Với tình hình khó khăn chung như trên, cộng thêm lãi suất liên ngân hàng giảm sâu chưa từng có thì có 1 kênh đầu tư hiệu quả, tỷ suất sinh lời cao, tính thanh quản tương lai tốt đang thu hút các nhà đầu tư chuyên nghiệp và cá nhân đó là các dự án đất nền phân lô, qui hoạch rõ ràng. Nổi bật trong làn sóng trên là Dự Án 102 Như Quỳnh – Ngôi sao sáng tại cửa ngõ phía Đông thủ đô.

102 Như Quỳnh tọa lạc tại Thị trấn Như Quỳnh nằm ở vị trí phía Tây huyện Văn Lâm giáp ranh thủ đô Hà Nội có hệ thống giao thông khá thuận lợi. Về đường bộ có quốc lộ 5 con đường huyết mạch nối Hà Nội với Hải Phòng, đường tỉnh 385 từ thị trấn đi tới các xã Đình Dù, Lạc Đạo, Chỉ Đạo, Đại Đồng, Việt Hưng, Lương Tài. Về đường sắt có tuyến Hà Nội – Hải Phòng đi song song với quốc lộ 5 ( đoạn từ ngã tư Như Quỳnh hướng lên địa phận giáp ranh Hà Nội) và đi song song với tỉnh lộ 385 (đoạn từ ngã tư Như Quỳnh hướng xuống Lạc Đạo).

Thị trấn Như Quỳnh có diện tích 6,5 km², vị trí

 • Phía Đông giáp xã Lạc Đạo
 • Phía Đông Nam giáp xã Đình Dù
 • Phía Tây Nam giáp xã Tân Quang
 • Phía Bắc giáp hai xã Dương Quang và Dương Xá thuộc Gia Lâm.

Như Quỳnh thu hút nhiều nhà đầu tư như khu công nghiệp Tân Quang, khu Công nghiệp Phố Nối A do vị trí giao thông thuẩn lợi cả đường bộ, đường sắt.

 • Nằm giữa thuận lợi đi cảng Hải Phòng theo cao tốc 5A và 5B
 • Cách cao tốc Hà Nội – Lạng Sơn tầm 5km đi cửa khẩu Lạng Sơn – Trung Quốc
 • Chạy trên trục chính đi sân bay Nội Bài theo đường 5A đi cầu Đông Trù
 • Đi cao tốc 1A thuận lợi theo hướng Ecopark

Điều đặc biệt là Dự án 102 Như Quỳnh nằm trên trục tam giác liên kết và phát triển đô thị sinh thái – nghỉ dưỡng đó là :Vinhoms Ocaen Park – Ecoprk – 102 Như Quỳnh.

Với các điều kiện vô cùng đặc biệt về vị trí địa lý, cũng dễ hiểu tại sao 102 Như Quỳnh lại được ưu đãi cũng đặc biệt như :

 • Dự án duy nhất tại Như Quỳnh được phép bán đất nền.
 • Không cần xây dựng ngay, không cần xây dựng theo mẫu ( cấp phé p xây dựng 05 tầng )
 • Có ngay sổ hồng sở hữu lâu dài – Ký hơp đồng nhận ngay sổ hồng, điều này vô cùng thuận lợi cho giao dịch sang nhượng khi tham gia dự án
 • Quy mô dự án : 6,9ha; mật độ xây dựng 40% – Phân lô 400 lô.

Nhìn chung, dựa trên tình hình kinh tế – du lịch, lãi suất ngân hàng – giá vàng tại thời điểm cuối năm 2020 và đầu năm 2021 thì Xu thế đất nền, đất phân lô tại các dự án đã được quy hoạch rõ ràng – Điển hình là 102 Như Quỳnh là một xu thế, lựa chọn vô cùng thông minh của các nhà đầu tư. Khả năng sinh lời hấp dẫn, pháp lý rõ ràng và quy định hấp dẫn sẽ có tính thanh khoản rất cao. Hãy là những nhà đầu tư thông thái – chiến lược và tinh tế : 102 Như Quỳnh đang vẫy gọi .

0936 885 902