Tại sao Đất nền 102 Như Quỳnh lại dẫn đầu xu thế 2021

Đất nền 102 Như Quỳnh lại dẫn đầu xu thế 2021 tại sao?

Qua một năm bị phong tỏa bởi dịch bệnh, nền kinh tế dịch vụ du lịch nghỉ dưỡng bị ảnh hưởng nặng nề, dẫn tới sự suy giảm trầm trọng mô hình du lịch nghỉ dưỡng, du lịch Homestay . Cộng thêm ảnh hưởng đổ vỡ từ loại hình condotel mà điển hình là Dự án Cocobay Đà Nẵng đã làm cho “ Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng – cho thuê “ bị suy giảm và đóng băng.

Các nhà đầu tư thì loay hoay với một năm khó khăn về đầu tư:  Giá vàng thì tăng phi mã, tiền gửi ngân hàng thì thấp chưa từng có, thị trường chứng khoán thì có dấu hiệu của bong bóng giống như thời khủng hoảng dotcom, đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng cho thuê thì đổ vỡ do không có khách thuê. Vì vậy để tìm kiếm một kênh đầu tư có tính thanh khoản tốt, điều kiện thông thoáng, giá trị sát thực tế là một xu thế không thể tốt hơn trong năm 2021 đó là : “ Đất nền – đất phân lô theo quy hoạch “ pháp lý rõ ràng – Đã và đang được các Nhà đầu tư BDS lớn đang tiên phong rót tiền như : Vingroup ( Dream City ), Việt Hưng ( Ecopark ) hay Vinatech…

Dẫn đầu làn sóng đất nền đó là Hưng Yên mà điển hình là Dự án 102 Như Quỳnh – Văn Lâm. Tại sao 102 Như Quỳnh lại được coi là dự án điển hình trong làn sóng sôi động tại khu vực phía Bắc và các tỉnh giáp ranh Hà Nôi. Vì lý do sau đây:

  • Dự án duy nhất được phép bán đất nền trong quy hoạch
  • Khách hàng không cần xây dựng ngay ( nhiều dự án đất nền chủ đầu tư yêu cầu khách hàng phải xây dựng sau 2 năm mới có giá trị sang nhượng…như Sapa Garden Hill,…)
  • Không cần xây dựng theo mẫu quy định ( Dự án được cấp phép xây dựng 5 tầng )
  • Có sổ hồng sở hữu lâu dài ngay sau ký hợp đồng ( có giá trị chuyển nhượng ngay )
  • Quy mô 6,9ha. Mật độ xây dựng 40% diện tích và Phân lô rõ ràng với 400 lô đắc địa

Do những điều kiện và quy định ưu việt như trên nên dễ hiểu dự án 102 Như Quỳnh luôn luôn được các nhà đầu tư chuyên nghiệp quan tâm, tính thanh khoản và khả năng sinh lời rất cao so với các dự án tại các khu vực xung quanh.

Vậy bạn cùng tôi, chúng ta cùng là người tiên phong nhập cuộc trong xu thế mới này hay đứng ngoài nhìn cơ hội bị bỏ lỡ trôi qua. Hãy để chúng tôi được đồng hành và hỗ trợ trong các quyết định đầu tư thông minh của bạn.

0936 885 902